Home TIN TỨC THÁM TỬ Tài xế taxi mai linh hiếp dâm trẻ em bị tai nạn...

Tài xế taxi mai linh hiếp dâm trẻ em bị tai nạn giao thông không thành

Tài xế taxi mai linh khi gây ra tai nạn giao thông cho 2 bé gái dưới 13 tuổi. Trong quá trình chở 2 bé đi bệnh viện đã có hành vi xâm hại tình dục. Nhưng do bé còn nhỏ nên hiếp dâm bất thành.

Vụ việc xảy ra tại huyện Diễn Châu, Nghệ An. Theo thông tin từ người dân cho biết khoảng tối ngày 18/8. Trường tài xế taxi mai linh điều khiển xe va chạm với hai bé gái đi xe đạp điện. Vụ tai nạn khiến hai bé bị thương trầy xước, khi người dân xung quanh vây quanh hiện trường.  Yêu cầu Trường đưa hai bé đến bệnh viện khám.

Trên đường đi, tài xế này đã thả một bé về gần nhà. Còn bé kia lại chở thẳng ra bãi biển gần đó. Nhận được tin báo, công an xã Diễn Thành tổ chức đi tìm kiếm xe suốt nhiều giờ đồng hồ. Khi đến bãi biển thì bắt gặp Trường bị người dân xung quanh vây kín, người bê bết máu. Ở đó, có cả sự xuất hiện của bố cháu bé. Bé gái trong tinh thần hoảng loạn, bị trầy xước, gẫy tay…được đưa tới bệnh viện. Nghi ngờ cháu bé bị xâm hai nên mọi người xúm đến đánh tài xế.

Nghi án tài xế taxi mai linh hiếp dâm

Công an xã đã nhanh chóng có mặt để đưa tài xế về công an huyện Diễn Châu. Điều tra và làm rõ, qua thông tin được biết khi đó, Trường mặc quần lót trong một ống và có biểu hiện say rượu. Đã có hành vị hiếp dâm nạn nhân, nhưng có lẽ còn ít tuổi nên chưa giao cấu thành công.

Bên cạnh đó, cơ quan điều tra cũng đưa bé đi giám định pháp y. Để điều tra về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Bài viết được chia sẻ bởi công ty thám tử tại biên hòa. Website : thamtu-x.com

Đánh giá bài viết

0 / 5. Yêu thích 0

Hãy chia sẻ nếu bạn thấy bài viết hữu ích

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

95 − = 89