Home TIN TỨC THÁM TỬ Côn đồ đập phá bệnh viện hành hung nhân viên y tế...

Côn đồ đập phá bệnh viện hành hung nhân viên y tế chữa bệnh cho mình

Côn đồ dùng ghế đánh nhân viên điều dưỡng tại bệnh viện. Khi đang thăm khám sức khỏe cho mình, khiến dư luận dậy sóng.

Vụ việc xảy ra vào ngày 25/8 tại Bệnh viện Hữu Nghị VN – Cu Ba tại TP Đồng Hới. Bệnh nhân tên Tú (44 tuổi) nhập viện vào khuya ngày 25/8 khi bị tai nạn giao thông. Sau khi nhận thấy bệnh nhân chảy máu nhiều, nữ ý tá đã nhanh chóng lấy xe và yêu cầu anh này lên xe nằm để điều trị. Đồng thời lúc đó gọi điện để liên hệ người nhà bệnh nhân lên làm thủ tục.

Khi vào viện người đàn ông này đã có biểu hiện say xỉn. Khoảng một lúc sau đó, chưa rõ nguyên nhân vì sao. Ông Tú ngồi dậy chửi bới nhân viên bệnh viện, tiếp đó bật dậy cầm ghế lao thẳng vào khu vực quầy. Đánh nhân viên ở đó bao gồm nữ y tá và cả bác sỹ. Sự việc côn đồ trên đã được camera bệnh viện ghi lại toàn bộ.

Côn đồ hành hung nữ điều dưỡng

Nữ điều dưỡng ở quấy bị thương, đồ đạc bị ném xáo trộn. Chưa hết khi nhân viên bảo vệ đến can ngăn, thì tên này vẫn quát tháo, dọa nạt. Tiếp tục tìm chị điều dưỡng đó để hành hung. Khiến bệnh viện một phen hoảng loạn.

Ngay sau đó bệnh viện đã phải nhờ đến cơ quan chức năng xuống để giải quyết vấn đề.

Hiện tại chưa rõ có xích mích gì giữa ông Tú và nhân viên điều dưỡng. Nhưng hành động côn đồ của ông này đáng bị lên án. Và chịu sự trừng trị của pháp luật, sự việc côn đồ vào bệnh viện đánh bác sỹ. Hoặc người nhà bệnh nhân hành hung…là chuyện đã xảy ra ở nhiều bệnh viên. Ở ngay cả thành phố lớn, cho đến quận, huyện…

Bài viết được tổng hợp bởi dịch vụ thám tử tại Biên Hòa, thám tử đồng nai

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here