Home TIN TỨC THÁM TỬ Tài xế xe cứu thương dùng dao dài 50cm để nói chuyện...

Tài xế xe cứu thương dùng dao dài 50cm để nói chuyện với xe tải

Tài xế xe cứu thương dùng dao dài 50 cm để nói chuyện với tài xế xe tải. Do vấn đề xin nhường đường nhưng không được. Vụ việc được camera hành trình ghi lại, khiến dư luận bất an về cách hành xử của người này.

Theo văn phòng thamtu-x.com, sự việc trên xảy ra khi xe tải đang lưu thông trên đoạn đường tại Ninh Bình. Không biết vì do một nguyên nhân nào đó, xe tải không chịu nhường đường cho xe cứu thương mang biển số Nghệ An. Khiến tài xế xe cứu thương tức giận đuổi theo ép bằng được xe tải dừng lại. Đồng thời xách dao xuống đòi nói chuyện với xe tải.

Theo xác minh thông tin được biết. Xe cứu thương thuộc quản lý của bệnh viện Đa Khoa Nghệ An. Người đứng đầu bệnh viện này cho biết, đang làm rõ thông tin trên. Và sẽ xử lý nhân viên của mình nghiêm khắc, vì hành vi không đúng chuẩn mực. Tuyệt đối không bao che, dung túng, tạm đình chỉ công việc 1 tháng đối với lái xe trên.

Tài xế côn đồ

Vụ việc trên được quay video ngày 1/8 và đưa lên mạng xã hội facebook. Nhận được nhiều ý kiến trái chiều, trong đó đa phần là không đồng tình với cách hành xử côn đồ của tài xế xe cứu thương. Một số khác thì cho rằng hành vi của 2 tài xế có thể gây ảnh hưởng đến khả năng cấp cứu và chữa bệnh của bệnh nhân trong xe.

Dù gì đi chăng nữa thì việc không nhường đường cho xe cứu thương là không đúng. Đồng thời sử dụng dao kiếm để giải quyết mâu thuẫn nhỏ như vậy lại càng sai.

Bài viết được chia sẻ bởi dịch vụ thám tử sài gòn, thám tử tư X

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here