Home TIN TỨC THÁM TỬ Trùm giang hồ Trưởng Hàng khoác áo doanh nghiệp thành đạt bị...

Trùm giang hồ Trưởng Hàng khoác áo doanh nghiệp thành đạt bị bắt ở Hải Dương

Đối tượng Trưởng Hàng được biết đến là một trùm giang hồ cộm cán ở địa phương. Khoác áo vỏ bọc doanh nghiệp thành đạt. Nhưng bên trong đó là một nhóm tội phạm hoạt động xã hội đen, lặn lưng nhiều tiền án, tiền sự. Hoạt động cực kỳ phức tạp khó quản lý và giám sát tại Hải Dương.

Theo thông tin cập nhật bản tin thám tử tư X cho biết. Trưởng gần đây nổi lên nhanh chóng trở thành đối tượng có số má tại địa phương. Với “thành tích” 4 tiền án và 2 tiền sự về tội đánh bạc, gây rối trật tự và bắt giữ người trái pháp luật.

trùm giang hồ trưởng hàng bị bắt
trùm giang hồ trưởng hàng bị bắt

Biệt thự trùm giang hồ Trưởng Hàng

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hải Dương đã có quyết định khởi tố đối với 5 đối tượng. Tất cả đều là đàn em thân tín dưới sự chỉ đạo của Trưởng. Biệt danh Trưởng “Hàng” 37 tuổi trú tại 345 Ngô Quyền,  TP Hải Dương.

Các đối tượng này bị khởi tố về các tối như Cưỡng đoạt tài sản, gây rối trật tự công cộng. Làm giả, sử dụng giấy tờ cơ quan, tổ chức.

Hiện vẫn còn 1 đối tượng lẩn trốn là Đinh Văn Long. Cơ quan công an đang tích cực rà soát và truy lùng để đưa về quy án.

Với việc thu nạp nhiều đàn em cùng ra tù vào tội, với nhiều tiền án tiền sự. Trưởng nổi lên nhanh chóng với nhiều xe hơi sang như Lexus, Porche. Và biệt thự trắng tinh nổi bật tại Hải Dương.

Đây cũng là tin vui với quần chúng nhân dân. Khi những kẻ giang hồ đội lốt doanh nghiệp trên khắp cả nước nói chung. Và địa bàn tỉnh Hải Dương, Thái Bình nói riêng đang dần bị quy án trước pháp luật.

Bài viết được tổng hợp bởi công ty thám tử long an X

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here