Home BẢN TIN CÔNG NGHỆ Cách tắt thông báo đã xem đã nhận trên Zalo cực kỳ...

Cách tắt thông báo đã xem đã nhận trên Zalo cực kỳ đơn giản

Cách tắt thông báo đã xem đã nhận trên zalo nhanh chóng đơn giản. Bạn đã biết thủ thuật này chưa, đừng bỏ qua bài viết hướng dẫn dưới đây của văn phòng thám tử X nhé.

Zalo có rất nhiều tính năng hữu ích và thú vị và được sử dụng rất nhiều tại Việt Nam. Từ công việc, học hành giải trí…hầu như điện thoại nào cũng được cài ứng dụng này. Tuy nhiên, một vài tính năng có thể sẽ mang đến cho bạn cảm giác bực bội. Ở đây mình sẽ đề cập đến tính năng “đã xem, đã nhận” của zalo.

Nếu như đối tác, bạn bè của bạn gửi tin nhắn qua. Bạn rất muốn xem nội dung tin nhắn đó là gì. Nhưng đồng thời bạn cũng cần phải có thời gian để suy nghĩ. Đưa ra câu trả lời phù hợp theo đúng ý của mình. Sự chuẩn bị đó có thể khiến đối tác không hài lòng, thậm chí khó chịu. Khi họ nhận được trạng thái đã xem của bạn, nhưng khá lâu chưa trả lời. Dẫn đến đánh giá công việc thiếu chuyên nghiệp, hoặc chưa đủ tự tin giải quyết công việc.

Cách tắt thông báo đã xem zalo

Hay đơn giản bạn chỉ muốn xem trộm tin nhắn zalo của người yêu mình. Mà họ không biết là mình đã xem chưa. Với mục đích rất hữu ích như đôi khi tránh những cuộc giận hờn vô cớ, vu vơ. Do không trả lời tin nhắn của họ.

Bạn băn khoăn không tìm ra cách giải quyết. Mà quên đi rằng zalo đã có tính năng tắt thông báo đã xem trên zalo. Thậm chí thao tác cực kỳ đơn giản dưới đây nhé.

Bạn vào phần Cài đặt

cách tắt thông báo đã xem trên zalo

Chọn phần Quyền riêng tư

tắt thông báo đã xem zalo

Tiếp đó kéo xuống tìm đến mục Hiển thị trạng thái đã xem. Và tắt đi là xong

thông báo đã nhận zalo

Từ đây bạn sẽ dễ dàng xem được những tin nhắn mà không lo bên kia biết được nhé. Lúc nào rảnh rỗi bạn có thể trả lời họ sau mà không cần lo vấn đề khác.

Bài viết được tổng hợp bởi văn phòng thám tử bạc liêu X

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here