Home HÔN NHÂN GIA ĐÌNH Tỷ lệ ngoại tình của các ngành nghề. Bác sỹ có dễ...

Tỷ lệ ngoại tình của các ngành nghề. Bác sỹ có dễ ngoại tình không?

Tỷ lệ ngoại tình của các nghành nghề như thế nào. Có rất nhiều cuộc khảo sát tỷ lệ ngoại tình được thực hiện ở các nơi trên thế giới. Điều đó có thể giúp bạn hiểu được phần nào đó về thông tin có phần hơi nhạy cảm này. Để xem những nghành nghề dễ ngoại tình nhất, phụ nữ làm nghề gì dễ ngoại tình?

  1. Nghề môi giới

Nghề môi giới, tiếp thị kinh doanh luôn được đánh giá là lĩnh vực năng động nhất. Gặp gỡ khách hàng là phần chính không thể thiếu trong công việc của họ. Không riêng gì ở văn phòng, quán café mà thậm chí quán nhậu, đi quán bar tiếp bia rượu…Để có được sự hài lòng của khách hàng, dẫn đến chốt được hợp đồng. Từ đó dẫn đến nảy sinh nhiều yếu tố ngoại tình, đôi khi bản chất do việc gặp gỡ quá nhiều. Trường hợp khách hàng phải lòng. Với cách ăn nói khéo léo, ngoại hình cuốn hút đối tác, khách hàng của họ. Khiến chính bản thân họ không thể kiềm chế được dục vọng, hoặc tài chính giàu có từ nửa kia.

nghề môi giới

Điều đó khiến nghề môi giới, tiếp thị là ngành nghề dễ ngoại tình nhất. Và phụ nữ làm bên nghề này cũng có tỷ lệ ngoại tình cao nhất.

  1. Lĩnh vực giải trí Showbiz

Cuộc sống của những người nổi tiếng luôn khiến nhiều người mơ ước. Tài chính dồi dào giúp họ tạo cho bản thân trở nên đẹp và lộng lẫy hơn. Việc tiếp xúc với quá nhiều người đẹp với nhau khiến họ dễ dàng phải lòng một cách tự nhiên, nhanh chóng và ngắn ngủi. Có thể chỉ là vài tuần, vài tháng họ sẽ chuyển qua đối tác khác.

Tỷ lệ ngoại tình của các ngành nghề

Thêm vào nữa, một số người cả nam và nữ trong những lần biểu diễn, dự tiệc hoặc đi chơi sang chảnh. Họ dễ dàng bắt gặp những doanh nhân thành đạt giàu có. Với áp lực kiếm tiền và nổi tiếng hơn nữa, đó chính là bàn đạp để họ bất chấp tiến tới ngoại tình. Một bên thỏa mãn về tình dục, một bên thỏa mãn về tài chính qua đó làm bước đệm để nổi tiếng.

những nghành nghề dễ ngoại tình nhất

Cũng như mới đầu năm 2022 có một cô nghệ sĩ tên HH ngọai tình vụng trộm với một đại gia. Để nhận về mọt chiếc xế sang đếm trên đầu ngón tay tại Việt Nam. Thời gian cũng khá lâu cho đến khi câu chuyện được phanh phui ra ngoài. Thì công chúng mới biết được một phần tài chính hẫu thuẫn quá lớn ngay cả đối với thu nhập của giới nghệ sĩ. Thực chất, tỷ lệ ngoại tình ở việt nam hay thế giới ở nghành nghề này luôn nằm trong top đầu.

  1.  Tài xế

Nghề tài xế luôn khiến các chị em phải lo lắng. Công việc đòi hỏi di chuyển nhiều, đi sớm về khuya, ăn ngủ tạm bợ. Nhất là đối với các tài xế xe đường dài, việc xa nhà đã trở nên quá quen thuộc. Vô hình tạo nên khoảng cách dẫn đến thiếu thốn về tình cảm. Việc không thể giữ được mình sa ngã vào những cuộc tình bên ngoài là điều khó tránh khỏi.

  1. Bác sỹ
bác sỹ có dễ ngoại tình không

Bác sỹ có dễ ngoại tình không?

Một câu hỏi mà thậm chí trên trang tìm kiếm Google đã có gợi ý. Khi lượt tìm kiếm thông tin đủ nhiều. Có lẽ bác sỹ tuy là người làm trong phòng ít phải di chuyển ra ngoài. Nhưng với áp lực chữa trị cho bệnh nhân  liên tục. Khiến cho họ dễ bị tâm ly căng thẳng, stress. Công việc đêm hôm, khuya khoắt là điều chắc chắn không tránh khỏi. Họ dễ đồng cảm trong công việc, cũng như tâm sự giải tỏa tâm lý riêng tư. Đó cũng là nguyên nhân dẫn đến tỷ lệ ngoại tình của nghề này trong top 4.

Tham khảo : Giá mua phần mềm theo dõi điện thoại tốt nhất 2022

  1. Trợ lý giám đốc

Thư ký, trợ lý giám đốc thường yêu cầu ngoại hình bắt mắt, dễ nhìn và kỹ năng giao tiếp tốt. Với đặc thù công việc giống một phần bên marketing, họ có thể gặp gỡ giao lưu với nhiều đối tác. Đi công tác thường xuyên khiến lối sống cởi mở hơn. Những điều kiện khách quan đó khiến nhiều người dẫn đến tỷ lệ ngoại tình của nghành nghề này cũng khá cao.

  1. Ngân hàng

Lĩnh vực ngân hàng cũng là nghành đòi hỏi ngoại hình ưa nhìn. Nhất là bộ phận giao tiếp hàng đầu tiên trực tiếp với khách hàng. Việc tiếp xúc quá nhiều dẫn đến những phát sinh tình cảm với khách hàng.

phụ nữ làm nghề gì dễ ngoại tình

Phụ nữ làm nghề gì dễ ngoại tình ?

Có thể đến từ tình cảm say nắng, hoặc đến từ tài chính giàu có của họ. Đã có khá nhiều tình huống như vậy mà văn phòng thám tử sài gòn X điều tra ngoại tình. Khi mà chồng giao dịch gửi tiền ở ngân hàng và bị say nắng chính cô bé giao dịch viên trẻ đẹp.

  1. Doanh nhân

Doanh nhân, giám đốc, quản lý đây là những vị trí có liên quan đến một vài nghành nghề ở trên. Tỷ lệ ngoại tình của đàn ông có thể tỷ lệ thuận với túi tiền của họ. Khi họ có nhiều tiền, dẫn đến những suy nghĩ hưởng thụ. Đặc thù việc cũng khiến họ tiếp xúc nhiều hơn với những nghành nghề nhạy cảm ở trên như số 1, 2, 6. Và dĩ nhiên khả năng ngoại tình sẽ cao khi mà một trong hai bên chủ động.

  1. Xây dựng

Có lẽ việc làm công trình thường xuyên đi sớm về khuya. Thậm chí ở các điểm xa họ có thể làm mấy tháng, cả năm mới về nhà. Có một số nét tương đồng như nghành tài xế, việc tình tàu nhanh sẽ xuất hiện. Nhưng thứ đáng lo hơn nữa là một số người xây dựng cơ sở 2, lỡ bước đi quá xa. Dẫn đến hoàn cảnh tan nát hạnh phúc gia đình.

Tất nhiên, những thông tin và dẫn chứng trên chỉ là yếu tố để giúp bạn cân nhắc và tham khảo. Ngoại tình còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Nhưng hơn tất cả nó phụ thuộc vào chính bản thân mỗi người. Điều đó chính là yếu tố quyết định cuối cùng cho việc bạn sẽ làm điều đó không.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here