Home HÔN NHÂN GIA ĐÌNH Tỷ lệ ngoại tình của phụ nữ và đàn ông ở Việt...

Tỷ lệ ngoại tình của phụ nữ và đàn ông ở Việt Nam so với trên thế giới ra sao?

Tỷ lệ ngoại tình của phụ nữ và đàn ông ở Việt Nam so với thế giới là như thế nào. Liệu đàn ông Việt Nam có đánh chiếm vị trí top đầu về vấn đề ngoại tình không. Cùng văn phòng thám tử X điểm qua một vài nội dung hấp dẫn dưới đây nhé.

Khi nói đến tỷ lệ ngoại tình để so sánh với các nước trên thế giới với nhau. Ở đây số liệu thống kê về ngoại tình cũng là mang tính chất để bạn đọc tham khảo. Tổng hợp từ các trang Dating Beyond Borders và Durex, Match. Chúng ta sẽ biết được quốc gia nào có tỷ lệ này cao nhất thế giới.

Quốc gia Nam Nữ
Columbia 66% 40%
Mỹ 57% 55%
Thailand 54% 59%
Uruguay 47% 43%

Nhìn vào kết quả nghiên cứu khảo sát tại nhiều nơi trên thế giới. Nhiều người sẽ cảm thấy đôi chút ngạc nhiên khi không có…Việt Nam. Do hàng ngày họ xem các clip đánh ghen đủ các lứa tuổi. Được chia sẻ và đăng lên đầy rẫy trên mạng xã hội.

Nhưng thực chất Columbia, Thailand và Mỹ mới là các nước chiếm top đầu bảng. Đa phần đều giống nhau ở một điểm đó là các nước có suy nghĩ tự do thoải mái và vấn đề tình dục. Với Thailand nếu ai đã từng đi qua, đặc biệt là cánh đàn ông. Chắc ít ai có thể bỏ qua được khu đèn đỏ. Dù là đến vui chơi nhảy múa hay chỉ là tham quan cho biết.

Tỷ lệ ngoại tình ở Việt Nam so với các nước trên thế giới

Tuy nhiên, theo một khảo sát nhỏ tại các thành phố lớn bao gồm TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ. Khi được hỏi khoảng 100 người nam và 100 nữ. Thì khá bất ngờ khi có đến 40 nam trả lời đã từng hoặc thậm chí đang có bồ bên ngoài. Đối với nữ thì con số khá khoảng cách là 10. Điều đó tuy không phản ánh toàn bộ thực trạng ngoại tình hiện nay. Nhưng nó cũng giúp cho chúng ta có một góc nhìn khách quan về vấn đề này. Tạo điều kiện để đưa ra những cải thiện tích cực trong cuộc sống hôn nhân gia đình.

Tham khảo bài viết xem nhiều nhất : Top 5 phần mềm theo dõi điện thoại tốt nhất 2022

Nguyên nhân và lý do khiến đàn ông ngoại tình

Chuyện ăn vụng bên ngoài luôn là vấn đề gắn liền với đàn ông hơn là phụ nữ. Phần đa là do tư tưởng trọng nam khinh nữ vẫn còn tồn tại khá nhiều. Đặc biệt các khu vực Đông Nam Á, là những nơi phát triển vẫn còn chậm so với thế giới. Việt Nam cũng không phải là ngoại lệ kiểu đàn ông thì tự cho mình 5 thê 7 thiếp.

thực trạng về ngoại tình hiện nay

Vấn đề ở đàn ông là nhu cầu sinh lý thường cao hơn phụ nữ. Lại thêm cái tính xấu là thèm của lạ, cỡ vợ có xinh như hoa hậu, nấu ăn ngon như đầu bếp. Thì chuyện ấy sẽ vẫn có khả năng xảy ra, không thể biết trước được. Bằng chứng là khi ra đường bạn thấy một bóng hồng đẹp, sexy đi qua. Thì 10 người đàn ông chắc đến 9.5 người là liếc nhẹ cái. Phần còn lại thì chắc các bạn cũng tự hiêu rồi chứ. Nhưng như vậy đừng nên tự kết luận 99% đàn ông đều ngoại tình. Sẽ oan cho không ít người đâu nhé. Cũng chính vì lý do sinh lý cao nên tỷ lệ đàn ông ngoại tình khi vợ mang thai cũng không ít.

Thích thể hiện là người vừa giỏi giang, thành đạt. Một số cánh mày râu sau khi có được sự nghiệp, bỗng chốc sẽ tút tát lại cách ăn mặc phong độ hơn. Cách nói chuyện giao tiếp, lịch lãm hơn, khiến nhiều cô gái trẻ mê mệt. Rồi đôi khi lưới tình tự đến trong đó vừa có sự kết hợp của cả hai, một bên ham tiền, thích cặp người thành đạt. Một bên muốn chứng tỏ đẳng cấp tay chơi.

Xuất phát từ cuộc hôn nhân không hạnh phúc khiến họ bị xao nhãng và bỏ rơi gia đình. Họ mong muốn tìm đến một người phụ nữ khác để giãi bày tâm sự. Nơi mà tư nhiên họ cảm thấy an toàn, yên bình và thư thái hơn. Rồi dần điều tất yếu cũng xảy ra khi tình cảm dần nảy sinh.

Lý do phụ nữ ngoại tình

Phần về phụ nữ thì các vấn đề giống như đàn ông thường là không có, hoặc khá ít. Phụ nữ đã đi ngoại tình thì hầu như không còn đường về.

số liệu thống kê ngoại tình

Đơn giản, khi họ xây dựng một tổ ấm gia đình họ luôn xác định đó sẽ là nơi mà họ gắn bó lâu dài. Và khi không thể giữ được họ mới buông bỏ. Điều này xảy ra ở hầu hết phần lớn phụ nữ, còn một số ít thì mình không nhắc đến.

Việc không hòa hợp trong cuộc sống hôn nhân, thường xuyên xảy ra mâu thuẫn vợ chồng kéo dài. Khiến họ chán chường dễ dàng ngả lòng vào một điểm tựa khác.

Ngoài ra việc nhiều chị em phụ nữ trẻ làm một số công việc cũng nhạy cảm như sale, nhà hàng, quán bar, khách sạn…Môi trường năng động nhưng khiến nhiều người bị cuốn hút vào danh vọng, tiền bạc. Dẫn đến sa vào những mối quan hệ ngoài luồng.

Nói chung tỷ lệ ngoại tình ở Việt Nam so với các nước trên thế giới dù thấp hay cao. Phụ thuộc vào bản thân và trách nhiệm mỗi người đối với gia đình của mình. Thông qua bài viết trên tác giả muốn mỗi người hãy nhìn nhận vấn đề một cách đúng đắn, khách quan hơn. Từ đó là đúc tút kinh nghiệm cũng như tạo nền tảng cho gia đình êm ấm hạnh phúc.

Like và chia sẻ nếu bạn thấy bài viết hữu ích. Xin cảm ơn,

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here