Home TIN TỨC THÁM TỬ Bắt giữ kẻ cướp của hiếp dâm hàng loạt tại Bình Dương...

Bắt giữ kẻ cướp của hiếp dâm hàng loạt tại Bình Dương và Bình Phước

Với việc gây ra nhiều vụ cướp của hiếp dâm phụ nữ tại các khu vực vắng vẻ hết sức táo tợn. Thanh niên 27 tuổi ngụ tại Bình Dương đang bị tạm giữ để điều tra làm rõ.

Theo bản tin công ty thám tử tại bình dương X. Công an huyện Dầu Tiếng đang tạm giữ đối tượng Nguyễn Trọng Tấn 27 tuổi, trú tại Bình Dương. Để điều tra và làm rõ về hành vi cướp tài sản, hiếp dâm.

Thời gian đầu năm trở lại đây, lực lượng chức năng nhận được nhiều đơn tố cáo về việc. Có một đối tượng thanh niên trẻ tuổi thường xuyên xuất hiện tại các đoạn đường vắng để cướp tài sản và hiếp dâm. Đa phần thực hiện vào lúc xế chiều, các buổi tối tại khu vực ít người qua lại. Và chủ yếu mục tiêu là các nữ công nhân đi làm ca khuya về.

bắt giữ kẻ cướp của hiếp dâm hàng loạt tại Bình Dương và Bình Phước-min

Cướp của hiếp dâm

Bằng nghiệp vụ và tin báo hỗ trợ từ quần chúng nhân dân. Lực lượng chức năng địa phương đã tiến hành điều tra và rà soát. Qua đó xác mình thông tin đối tượng Tấn trú tại Bàu Bàng, Bình Dương. Là có biểu hiện nghi vấn nhất trong thời gian sinh hoạt và gây án. Và truy bắt được đối tượng này đang ẩn náu tại huyện Phú Giáo, Bình Dương.

Tại cơ quan điều tra Tấn khai đã thực hiện trót lọt được 14 vụ cướp tài sản, cùng hiếp dâm chỉ trong vỏn vẹn hai tháng. Với khu vực Dầu Tiếng đã chiếm tới 4 vụ do địa hình dân cư thưa thớt dễ hành sự và lẩn trốn khi bị phát hiện.

Hi vọng các chị em phụ nữ, nhất là công nhân khi đi làm ca về nên chú ý quan sát. Cùng như tránh đi lại khu vực hẻo lánh, vắng vẻ dễ rơi vào tầm ngắm của những kẻ xấu.

Bài viết được tổng hợp bởi văn phòng thám tử tư X

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here