Home THÁM TỬ TƯ VẤN Cách khôi phục tin nhắn zalo đã xóa trên máy tính PC...

Cách khôi phục tin nhắn zalo đã xóa trên máy tính PC và điện thoại nhanh chóng

Cách khôi phục tin nhắn zalo đã xóa trên máy tính, PC hay tất cả  các dòng điện thoại. Từ iphone cho đến samsung, các mẫu điện thoại chạy adroid. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Ai cũng đã biết zalo hiện này đang đứng đầu về mạng xã hội tương tác kiểu chat, nhắn tin miễn phí và gọi trực tuyến. Chỉ xếp sau facebook tại thị trường Việt Nam, với các tính năng bảo mật, dễ sử dụng, đơn giản nhắn tin, gọi điện nhanh chóng. Zalo dần tăng trưởng chóng mặt cho cả thị trường trong nước lẫn ngoài nước hơn 100 triệu người dùng. Vượt mặt cả facebook, youtube hay skype, wechat đều là những ông lớn bên lĩnh vực này. Điều đó cho thấy sự cố gắng nỗ lực cũng như sức sáng tạo mạnh mẽ không thể phủ nhận của đội ngũ zalo.

Theo một tổng hợp sơ bộ của công ty thám tử tại biên hòa X . Ứng dụng Zalo tuy rất tuyệt vời cho công việc cũng như giải trí, tán gẫu bạn bè. Nhưng nếu một ngày bạn lỡ xóa tin nhắn quan trọng thì việc khôi phục và lấy lại nó như thế nào. Có hai trường hợp đó là khôi phục trên máy tính, PC hay trên điện thoại di động. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn ngay dưới đây.

Cách khôi phục tin nhắn zalo đã xóa trên máy tính PC

Bước 1: Hướng dẫn cách sao lưu dữ liệu tin nhắn trên máy tính PC

Trước hết bạn cần sao lưu dữ liệu trước đã nhé. Đối với máy tính, PC bạn chỉ cần vài thao tác đơn giản dưới đây. Click chuột vào icon bánh răng –> chọn mục Sao lưu/ Khôi phục –> Sao lưu dữ liệu.

khôi phục tin nhắn zalo đã xóa trên pc
khôi phục tin nhắn zalo đã xóa trên pc 1

Hiện lên bảng thông báo sao lưu, bạn chọn phần Thay đổi để chỉnh sửa đường dẫn về ổ D, E gì đó cho an toàn. Tránh ổ C vì khi máy có vấn đề gì đó bạn sẽ bị mất toàn bộ.

Bấm sao lưu, quá trình sao lưu tin nhắn và các data khác chỉ mất vài giây là xong.

Vậy là bạn đã có một bản dữ liệu từ trước tới ngày hôm nay rồi đó. Bây giờ bạn có thể yên tâm một điều khi bạn lỡ xóa toàn bộ tin nhắn, hình ảnh, tập tin, video trên zalo. Thì chỉ cần khôi phục lại bằng cách lôi nó ra nhé.

Bước 2 : Khôi phục tin nhắn zalo đã xóa trên máy tính PC

Tiếp tục click vào biểu tượng bánh răng –> chọn mục Sao lưu/ Khôi phục –> Khôi phục dữ liệu.

khôi phục tin nhắn zalo chưa sao lưu

Hiện lên bảng thông báo, bấm Chọn Tập tin.

Tìm đến nơi mà bạn chứa bản sao lưu ở bước trên vừa làm xong nhé. Chọn Open –> Khôi phục.

Quá trình khôi phục cũng chỉ chưa đầy 1 phút, tùy vào lượng data, công việc của bạn. Sau khi hoàn tất bạn đóng lại và mở lại zalo là toàn bộ tin nhắn, hình ảnh, video…đều đã được trả về nguyên trạng như ban đầu nhé.

Cách khôi phục tin nhắn zalo

Lưu ý:  Cũng có nhiều bạn đọc gửi câu hỏi về văn phòng thám tử bình dương X. với nội dung:  Có cách nào khôi phục tin nhắn zalo khi chưa sao lưu trên iphone, adroid hay PC không? Mình cũng xin trả lời là được, nhưng với điều kiện chúng được xóa đi không quá 1 phút nhé. Còn không thì sẽ không thể lấy lại được do bạn không tạo một bản sao lưu trước đó.

Trên đây là bài hướng dẫn cách khôi phục tin nhắn zalo đã xóa trên máy tính PC. Hi vọng sẽ giúp bạn có một kiến thức thú vị trong công việc khi sử dụng mạng xã hội này.

Còn đối với điện thoại di động thì dễ dàng hơn. Đây là cách khôi phục tin nhắn zalo trên điện thoại di động cho bạn nào cần nhé.

Bài viết được chia sẻ bởi công ty thám tử tư X

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here