Home BẢN TIN CÔNG NGHỆ Cách đăng nhập vào Zalo người khác không cần mật khẩu mã...

Cách đăng nhập vào Zalo người khác không cần mật khẩu mã xác nhận

Cách đăng nhập vào Zalo người khác không cần mật khẩu. Thậm chí không bị phát hiện mà cũng chẳng cần mã xác nhận. Theo dõi tần sóng từ xa, không cần lấy máy, chỉ cần số điện thoại của họ.

Hiện nay trên mạng xã hội, công cụ tìm kiếm Google…xuất hiện nhiều trang web quảng cáo. Theo dõi đọc trộm tin nhắn zalo, thậm chí còn bỏ tiền chạy quảng cáo để đứng top 1 trên trang tìm kiếm. Lợi dụng kẽ hỡ trong việc quảng cáo của các nhà cung cấp. Các trang web này hoạt động tràn lan, quảng cáo mạnh mẽ những dịch vụ…không tưởng mà họ có thể làm.

Vậy thực hư như thế nào? Những người có nhu cầu tìm kiếm để tránh bị lừa đảo, lộ thông tin. Thậm chí có thể bị tống tiền ngược lại khi bị lộ thông tin.

đăng nhập vào Zalo người khác không cần mật khẩu mã xác nhận

Đăng nhập vào zalo không cần mật khẩu

Điều đầu tiên: khi bạn tiếp nhận một thông tin trên không gian mạng. Đó là bạn nên dùng bộ óc của mình hoạt động trong lúc tỉnh táo nhất. Nếu không thể thì bạn có thể nhờ người thân, anh em bạn bè tư vấn.

Việc chọn lọc và tìm hiểm thông tin rất quan trọng. Nó giúp bạn tránh được những lời quảng cáo đường mật. Mà ngày thường ngay cả những đứa trẻ cũng biết đó chỉ là trò lừa. Nhưng tại sao bạn vẫn bị dính?

==> Một trong số rất nhiều câu chuyện tôi gặp như sau: Nhiều bạn liên hệ với mình về việc đọc trộm zalo, facebook thậm chí hack luôn. Và họ hầu hết là 90% đã bị lừa chuyển tiền qua cho người cung cấp dịch vụ. Với số tiền từ 500.000 VNĐ cho đến 5,7 triệu đồng để mua một thiết bị theo dõi. Với lời đường mật rót vào tai là không cần làm gì. CHỈ CẦN CÓ SỐ ĐIỆN THOẠI là có thể NGHE ĐƯỢC HẾT. Cuối cùng sau khi chuyển khoản xong. Kẻ cung cấp dịch vụ tắt máy hoặc chặn số, thậm chí quay lại dọa dẫm.

Như vậy nếu bạn tỉnh táo đôi chút, bạn có thể suy ra ngay việc. Nếu họ có dịch vụ theo dõi tinh vi như chip nghe lén, thiết bị theo dõi cao siêu như vậy. Chắc họ nghe lén tổng thống mỹ luôn chứ bán cho bạn làm gì!?

Ở đây mình chỉ hướng dẫn các bạn cách đăng nhập vào Zalo người khác không cần mật khẩu mã xác nhận. Và không bị phát hiện, nếu các bạn chịu khó để ý một chút. Dùng được cả trên điện thoại hoặc laptop, máy tính bảng…

Điều kiện cần là: Cầm máy được ít nhất 1 phút. Và phải mở được máy điện thoại của họ ra (tức là nếu họ đặt pass là phải biết pass).

Đầu tiên : Đối với laptop, máy tính bảng rất dễ bạn chỉ cần mở Zalo bằng trình duyệt web lên như dưới đây. Chọn đăng nhập bằng mã QR bỏ qua pass.

Đối với điện thoại di động. Bạn đi vòng hơn 1 chút đó là cũng mở trình duyệt lên. Nhưng chọn hiển thị dạng phiên bản web như ảnh dưới đây.

mở trình duyệt web trên máy tính bằng điện thoại

Tiếp theo bạn mở ứng dụng Zalo của họ lên, góc phải trên cùng có biểu tượng mã quét QR. Bấm chọn (camera sẽ mở ra) hướng camera vào trình duyệt web ở trên. Zalo sẽ tự động đăng nhập vào laptop, máy tính bảng, điện thoại của bạn mà không cần pass. Rất đơn giản phải không ạ!

Đăng nhập zalo bằng mã QR

cách đăng nhập zalo bằng mã QR không bị phát hiện

Cuối cùng để không muốn biết chủ điện thoại phát hiện có thiết bị lạ đăng nhập vào tài khoản của họ. Bạn cần làm thêm 1 bước nữa. Tùy vào từng phiên bản zalo, họ sẽ báo cho chủ điện thoại 1 thông báo. Có thể là tin nhắn trực tiếp bạn chỉ cần xóa đi là được. Nhưng cũng có thể là 1 dòng thông báo hiển thị và cho bạn lựa chọn tắt đi hay không. Bạn phải nhanh tay chọn tắt đi nhé.

Như vậy là bạn có thể dễ dàng đăng nhập và theo dõi zalo của người khác rồi. Nếu bạn nào biết về mã QR rồi thì đọc coi như biết để tránh bị lừa đảo. Vì bài viết về mã QR mình có viết khá kỹ ở trang thám tử X này.

Ngoài ra, vẫn có phần mềm theo dõi zalo facebook. Các phần mềm này có thể cài đặt dưới dạng chạy ngầm bí mật trong hệ điều hành. Mà không bị phát hiện. Nhưng việc cài những phần mềm này bắt buộc phải cầm và mở được điện thoại và thao tác trên đó. Và hiện tại pháp luật Việt Nam không cho phép cài đặt chúng nhằm bảo vệ quyền riêng tư.

Hi vọng qua bài viết cách đăng nhập vào zalo trên các bạn có thể tránh được những đối tượng lừa đảo trên mạng xã hội. Cũng như cách đăng nhập zalo, facebook QR.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here