Home BẢN TIN CÔNG NGHỆ Mẹo khắc phục lỗi không vào được zalo web trên máy tính,...

Mẹo khắc phục lỗi không vào được zalo web trên máy tính, điện thoại

Hiện tại thời gian gần đây, có nhiều bạn đọc comment về vấn đề. Lỗi không vào được zalo web, máy tính không đăng nhập được zalo web. Hay mỗi lần mở zalo trên điện thoại bằng trình duyệt đều tự chuyển đến CH Play. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn khắc phục lỗi trên nhé.

Cách làm này có thể thực hiện được trên cả Iphone và Adroid nhé. Tuy nhiên, chỉ sử dụng được với trình duyệt web Chrome. Cùng theo dõi mẹo hướng dẫn của văn phòng thám tử sài gòn X nhé.

Thường đối với những bạn sử dụng Adroid thường đã có sẵn Chrome rồi. Còn những bạn sử dụng Iphone với hệ điều hành IOS thì chỉ có trình duyệt Safari. Nên các bạn có thể tải trình duyệt Chrome về mới được nhé.

Khắc phục lỗi không vào được zalo web

Trước hết các bạn cũng mở trình duyệt web trên điện thoại như bình thường. Gõ tìm kiếm: Zalo web. Sau đó bạn click vào nút 3 chấm góc phải trên cùng.

cách đăng nhập zalo web bằng điện thoại

Chọn mục Trang web cho máy tính. Trên điện thoại sẽ hiển thị chế độ xem của máy tính.

đăng nhập zalo web

Bạn chọn click vô link dưới đây https://stc.chat.zalo.me và vô trình duyệt như bình thường.

zalo web đăng nhập
cách vào zalo web trên di động

Lỗi máy tính không vào được zalo web. Bạn có thể cập nhật lên bản mới nhất của trình duyệt nhé. Hoặc do bản win 10 chưa phải bản quyền.

Trên đây là mẹo giúp khắc phục lỗi không đăng nhập vào được zalo. Trên máy tính cũng như trên điện thoại di động. Hi vọng sẽ giúp ích được cho bạn trong quá trình sử dụng zalo.

Lưu ý: Hiện tại zalo web đang cập nhật bản mới. Nên đôi lúc vào được nhưng cũng có lúc không vào được. Để lại comment bên dưới mình sẽ giải đáp.

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here