Home TIN TỨC THÁM TỬ Một khách sạn lén tổ chức cho 73 đối tượng ăn chơi...

Một khách sạn lén tổ chức cho 73 đối tượng ăn chơi nhảy múa ở Hà Tĩnh

Một chủ khách sạn ở Hà Tĩnh đã lén tổ chức cho 73 đối tượng “bay lắc” trong phòng kín. Trong khi bên ngoài có treo biển tạm dừng kinh doanh vì Covid-19.

Theo bản tin dịch vụ thám tử tư thamtu-x.com, từ công an Hà Tĩnh cho biết. Đơn vị này đang lập biên bản tạm giữ 73 đối tượng, trong đó có 25 là nữ. Chủ yếu đến từ Nghệ An, Hà Tĩnh đang bay lắc trong phòng của một khách sạn trên địa bàn huyện Can Lộc.

Thời điểm lực lượng chức năng đột kích khoảng 1h sáng ngày 26/3. Khi bên ngoài khách sạn này vẫn còn đeo biển : “Tạm dừng kinh doanh vì dịch Covid-19”!

Hiện tại do tình hình dịch bệnh đang phát triển và lây lan nhanh. Nên lo ngại diễn biến của dịch, với 73 người khá nhiều.  Cơ quan chức năng đã quyết định lấy khách sạn trên. Làm địa điểm cách ly nhóm đối tượng này để điều tra và làm rõ. Đồng thời cũng tạm giữ luôn cả những người liên quan. Trong đó có chủ khách sạn nói trên.

Khách sạn tổ chức bay lắc

Người đứng đầu thành phố Hà Tĩnh cho biết. Sẽ xử lý nghiêm đối với những trường hợp không tuân thủ theo yêu cầu, chỉ đạo của chính quyền. Các cá nhân tổ chức vi phạm sẽ bị xử lý thật nghiêm minh và cao nhất. Hoàn toàn không có vùng cấm nào được tạo ra. Có như vậy công tác phòng chống dịch mới có thể thành công được.

Đây cũng là hành động đáng lên án. Trong khi toàn dân đang đoàn kết chống dịch bệnh lây lan. Các cơ quan tổ chức nhà nước đang phải căng mình hoạt động hết công suất. Thì ở đâu đó vẫn có những kẻ đặt lợi ích cá nhân lên trên tất cả. Coi thường tính mạng của người khác. Đáng lên án và bị pháp luật trừng trị.

Bài viết được tổng hợp bởi dịch vụ thám tử tư tại tphcm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here