Home BẢN TIN CÔNG NGHỆ Cách nhận biết Zalo bị theo dõi, người khác theo dõi nghe...

Cách nhận biết Zalo bị theo dõi, người khác theo dõi nghe lén Zalo 2023

Cách nhận biết Zalo bị theo dõi. Kiểm tra xem người khác theo dõi, nghe lén Zalo của mình bằng cách nào. Đừng bỏ qua 5 phút đọc bài viết dưới đây nhé.

Zalo là một app mạng xã hội thu nhỏ tại Việt Nam. Cũng là một trong những app có khả năng ngồi “chung mâm” với các ông lớn như Facebook, Twiter, Insgram tại thị trường Việt Nam. Với hàng triệu người dùng trên khắp cả nước. Chủ yếu qua các tính năng chat zalo, gọi video call zalo vừa khỏe vừa đỡ tốn tiền. Và đang lấn sân sang cả mảng bán hàng online. Điều mà chưa ông lớn nào trên sân nhà làm được.

cách nhận biết zalo bị theo dõi nghe lén cuộc gọi

Với tính năng đăng nhập trên nhiều thiết bị. Giúp người dùng thuận tiện trong công việc, cũng như kinh doanh bán hàng. Tuy nhiên, lại nảy sinh ra mặt trái của nó. Khi cùng 1 tài khoản nhưng nhiều người đăng nhập. Dẫn đến việc lừa đảo, làm mất uy tín. Hay theo dõi, giám sát nghe lén cuộc gọi, đọc trộm tin nhắn zalo.

Bỗng một ngày đẹp trời, bạn cảm thấy zalo mình có vẻ như bị hack. Mọi hoạt động zalo của bạn bị ai đó biết. Câu hỏi bạn đặt ra là cuộc gọi video trên zalo có bị theo dõi không? Hay tin nhắn trên zalo có bị lộ không?

Cách nhận biết Zalo bị theo dõi, nghe lén cuộc gọi dưới đây sẽ giúp bạn.

Bước 1 :  Bạn vô phần Cá nhân góc trái bên dưới màn hình

cách phát hiện người khác theo dõi zalo

Bước 2 : Chọn mục Tài khoản và bảo mật

phát hiện thiết bị lạ đăng nhập zalo

Bước 3 : Chọn tiếp Lịch sử đăng nhập

cách kiểm tra Zalo bị đăng nhập trên máy tính

Trong mục này sẽ hiển thị tất cả các thiết bị đăng nhập tài khoản của bạn. Bao gồm cả trên PC, máy tính bảng, hoặc điện thoại. Bạn sẽ dễ dàng truy lùng được nhưng thiết bị lạ, cũng như các địa điểm lạ.

Cách cài đặt mật khẩu cho từng cuộc nói chuyện zalo trên điện thoại

Bước 4 :  Bạn chọn thiết bị và bấm Đăng xuất là được nhé

cách phát hiện theo dõi zalo

Rất đơn giản phải không ạ. Một cách kiểm tra Zalo bị đăng nhập trên máy tính nhanh chóng. Phát hiện theo dõi zalo hiệu quả.

Thêm nữa để chắc chắn hơn, bạn có thể làm thêm một thao tác tiếp theo. Đó là cách thay đổi mã QR trên Zalo nhé. Điều này giúp zalo của bạn backup lại hoàn toàn mới giống như lúc mới đăng ký. Và hoàn toàn không mất data gì cả.

Ngoài ra còn rất nhiều bài viết hữu ích liên quan đến các tính năng trong zalo. Thám tử bình dương X sẽ cập nhật liên tục, các bạn đón đọc nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here