Home BẢN TIN CÔNG NGHỆ Cách tạo mã QR trên zalo của mình. Thay đổi mã QR...

Cách tạo mã QR trên zalo của mình. Thay đổi mã QR trên Zalo nhanh chóng

Cách tạo mã QR trên zalo của mình, hoặc thay đổi mã QR trên zalo. Khi bạn nghi ngờ ai đó đăng nhập xem trộm tin nhắn zalo của mình. Chỉ một vài bước đơn giản mà thám tử sài gòn X hướng dẫn dưới đây là bạn sẽ làm được nhé.

Cách lấy mã QR zalo của mình, giúp bạn có thể chia sẻ để kết bạn với mọi người nhanh chóng. Mà rất đơn giản không cần gửi số điện thoại add kết bạn. Áp dụng cả trên máy tính và điện thoại.

cách tạo mã QR trên zalo của mình

Đầu tiên bạn vào zalo, trên góc phải màn hình bạn bấm chọn biểu tượng QR.

Tiếp đó, chọn QR của tôi.

Và bạn sẽ nhận được một mã QR như trên màn hình dưới đây.

Cách tạo và thay đổi mã QR trên zalo đơn giản

Bạn có thể tải xuống hoặc chia sẻ cho bạn bè, người thân để kết bạn nhanh chóng. Hoặc giữ lại dành cho khai báo y tế, lịch trình đi lại trong thời kỳ Covid 19 hiện nay.

Một vấn đề nữa là khi bạn chia sẻ mã QR với nhiều người. Rất dễ dàng việc đánh mất hoặc bị hack tài khoản. Do đó, nếu bạn cảm thấy có dấu hiệu bất thường như trong lịch sử đăng nhập. Như thấy có một vài thiết bị mà không phải của bạn đang đăng nhập. Và nó ở những địa điểm lạ mà bạn chưa từng đến.

Hoặc bạn cảm thấy tin nhắn, cuộc gọi trên zalo của mình. Nhận biết như có ai đó đang theo dõi zalo một cách kín đáo. Thì bạn có thể áp dụng cách thay đổi mã QR zalo của bạn. Điều này sẽ khiến người khác không tìm được tài khoản của bạn. Trừ khi bạn đưa cho họ mã QR mới. Hãy làm như sau nhé:

Tại giao diện mã QR của tôi. Bạn bấm chọn biểu tượng 3 chấm dọc ở góc phải trên cùng màn hình.

Chọn Đổi mã QR.

Và chọn Thay đổi là xong. Bây giờ bạn đã có mã QR mới an toàn và bảo mật rồi nhé.

thay đổi mã QR trên zalo

Bài viết cách tạo mã QR trên zalo của mình. Thay đổi mã QR trên Zalo nhanh chóng. Được tổng hợp bởi văn phòng thám tử tư X tại Sài Gòn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here