Home BẢN TIN CÔNG NGHỆ Hack zalo, facebook đừng bỏ quả những thông tin quan trọng sau...

Hack zalo, facebook đừng bỏ quả những thông tin quan trọng sau đây

Hiện nay các dịch vụ hack zalo, hack facebook tràn làn trên mạng xã hội, cũng như google. Chỉ mất 10 phút đọc qua bài viết chia sẻ dưới đây. Bạn sẽ nắm rõ được vấn đề trên nhanh chóng cũng như cách phòng tránh.

Hiện nay nền kinh tế áp dụng công nghệ số đang phát triển rất mạnh. Đặc biệt với dịch Covid vẫn còn đang hoành hành khắp nơi trên thế giới.  Những ứng dụng công nghệ áp dụng vào cuộc sống thường ngày càng phát triển mạnh. Do mọi người hạn chế tiếp xúc gần.

Chính vì vậy việc lên mạng nhiều hơn, tìm tòi thông tin. Trao đổi công việc bận rộn hơn bao giờ hết. Ngoài những mặt lợi khổng lồ mà nó đem lại, tất nhiên không thể tránh khỏi những điều xấu, mặt trái không nhỏ của nó.

dịch vụ hack zalo hack facebook

Từ việc học sinh bị dụ dỗ trên mạng, cho đến các dịch vụ lừa đảo kiếm tiền online…Tuy nhiên, ở đây thám tử sài gòn X chỉ đề cập đến vấn đề hack zalo, hack facebook. Mà có rất nhiều người đặt câu hỏi.

Vậy thực chất tài khoản zalo, facebook có hack được không?

Hiện tại, hack thì theo các thông tin từ báo chí. Cũng khá nhiều tài khoản facebook từ người bình thường, cho đến người nổi tiếng bị hack. Sau đó, thủ đoạn tiếp theo là hacker dùng tài khoản đó để tiếp tục giả mạo vay tiền người thân bạn bè. Hoặc thậm chí còn tống tiền để trả lại tài khoản. Công an đã vào cuộc nhiều vụ việc và đã bắt được khá nhiều những đối tượng trên.

Và thực tế cần nói thêm rằng, các đối tượng trên hack facebook để tống tiền hàng chục đến trăm triệu. Hoặc lợi dụng để lừa đảo bạn bè lên tới cả tỷ đồng. Chứ mục đích không phải kiếm vài trăm ngàn. Nói đến đây thì các bạn cũng đủ hiểu rồi. Còn nếu chưa chịu hiểu thì CPU có vấn đề mình không giải thích.

đối tượng hack facebook chiếm đoạt hơn 4 tỷ

Tuy nhiên, zalo thì thực tế mình chưa có thông tin gì. Bởi khả năng bảo mật của zalo tốt hơn facebook. Đơn giản zalo cũng là một ứng dụng kín, chứ chưa phải mạng xã hội. Nên dịch vụ hack zalo các bạn nên cảnh giác nhé.

Vậy nguyên nhân bị hack zalo, hack facebook là gì và cách phòng tránh như sau:

Bạn bị dụ dỗ bởi các link tin bài gây sốc, hoặc các clip xx.x nhan nhản trên mạng xã hội. Đặc biệt là facebook, kiểu như: Clip em rau xanh mơn mởn, clip hotgirl…Cho nên nick bị hack chủ yếu là các em mới lớn, tò mò không hoặc ít được bố mẹ quan tâm, giáo dục.

Tiếp đến là các trò chơi trúng thưởng, bạn được trúng thưởng đăng nhập thông tin vào ô để nhận thưởng. Sau 5 phút đăng nhập, quà thì chẳng thấy đâu. Mà nick thì đã kịp bay màu.

Ngoài ra, bạn cũng lưu ý đặt bảo mật cấp 2, cấp 3 qua số điện thoại, email thêm thì càng tốt.

Và còn rất nhiều nguyên nhân bị hack nick facebook, zalo. Do phương thức, thủ đoạn nhiều quá mình không thể liệt kê hết được. Mình chỉ khuyên là nên chú ý thôi nhé.

Hi vọng qua chia sẻ của công ty thám tử tư X ở trên. Sẽ giúp bạn phòng tránh rủi ro an toàn và bảo mật thông tin cá nhân của mình. Cũng như lướt web an toàn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here