Home TIN TỨC THÁM TỬ Trúng đạn khi bị truy đuổi, tài xế chở thuốc lá lậu...

Trúng đạn khi bị truy đuổi, tài xế chở thuốc lá lậu lao vào lề đường tử vong

Trúng đạn của lực lượng truy bắt, tài xế chở thuốc lá lậu tử vong trên xe oto. Trước đó, tài xế này đã va chạm và kéo lê xe máy của 2 người phụ nữ trên đường. Khiến 2 người này bị thương phải đưa đi cấp cứu.

Theo bản tin dịch vụ thám tử cần thơ, vào khoảng 20h tối ngày 6/12. Nghi ngờ hai xe oto chở hàng cấm thuộc khu vực xã  Lê Minh Xuân, Bình Chánh. Tổ công tác đã ra tín hiệu dừng xe đối với hai xe trên. Khi một xe oto tấp vào lề đường để kiểm tra, thì chiếc xe còn lại bỗng lao vút qua vị trí tổ công tác.

tài xế chở thuốc lá lậu

Chở thuốc lá lậu gây tai nạn

Ngay lập tức, cảnh sát đuổi theo. Trên đường truy bắt, tài xế Mến điều khiển xe lạng lách, ép xe lực lượng chức năng. Hòng tìm đường tẩu thoát, hậu quả tài xế này đã làm bị thương hai người phụ nữ đi đường. Đồng thời kéo lê hai xe máy tóe lửa ngoài đường hàng chục mét. Nhận thấy đối tượng có thể gây nguy hiểm cho người dân đi đường xung quanh, và cho lực lượng truy bắt. Cảnh sát đã nổ nhiều phát súng về phía xe tài xế này.

Khoảng hơn 2 km nữa, thì chiếc xe 7 chỗ do tài xế này đang điều khiển. Bất ngờ mất lái đâm vào chứng ngại vật bên đường. Khi cảnh sát đến kiểm tra thì phát hiện tài xế Mến đã tử vong. Qua khám nghiệm, thì tài xế này chết do trúng đạn. Truy xét trên xe có phát hiện hàng ngàn bao thuốc lá lậu, cùng dao tự chế, bình xịt hơi cay…. Hiện tại cơ quan chức năng công an huyện Bình Chánh đang tiến hành điều tra và làm rõ.

Bài viết được tổng hợp bởi công ty thám tử X

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here