Home THÁM TỬ TƯ VẤN Lắp định vị vào xe vợ, thuê thám tử tư phát hiện...

Lắp định vị vào xe vợ, thuê thám tử tư phát hiện chuyện bất ngờ

Lắp định vị vào xe vợ do nghi ngờ vợ ngoại tình, có mối quan hệ ngoài luồng với một người đàn ông khác. Quyết định này đã giúp anh chồng phát hiện ra chuyện động trời ngay trước mắt mình.

Gia đình hai vợ chồng anh H và chị L ở thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang. Vào năm 2016 thông qua giới thiệu của người quen đã kết duyên hai anh chị đến với nhau. Anh H làm nhân viên văn phòng cho một công chuyên về xây dựng. Còn chị L là một nhân viên nhà đất xuất sắc. Họ tổ chức đám cưới linh đình, hạnh phúc.

Một thời gian sau, gia đình bắt đầu nảy sinh mâu thuẫn. Khi công việc của anh H không được suôn sẻ, do công ty làm ăn thua lỗ. Ở chiều ngược lại chị L lại đang phất lên như diều gặp gió. Công việc phát triển, tiền tài kiếm được nhiều hơn trước. Vị thế trong gia đình bắt đầu có những bước dịch chuyển. Khi tài chính dần phụ thuộc vào người phụ nữ, và người chồng dần mất chỗ đứng.

lắp định vị vào xe vợ

Lắp định vị vào xe vợ

Đầu năm 2019, chị L với đặc thù công việc của mình, thường xuyên đi giao thiệp bên ngoài. Dần ít khi ăn cơm ở nhà, lại thường về trễ , cuộc sống tình cảm gia đình lạnh nhạt dần.  Trong một lần có việc đi qua nhà bạn, anh vô tình thấy xe oto vợ đậu ngay trước cửa nhà hàng lớn ở đường Trần Hưng Đạo. Trước đó vợ có nhắn anh, đi uống café với chị em công ty về trễ.

Khi về tới nhà, anh có hỏi chuyện. Nhưng chị nói chuyện riêng và cho là anh quá dò xét về công việc của vợ. Nghi ngờ vợ giấu diếm mình chuyện gì đó mờ ám. Anh thuê công ty thám tử lắp định vị xe, đồng thời kết hợp theo dõi điều tra làm sáng tỏ vấn đề.

Vào một buổi tối như thường lệ trong tuần, chị L nhắn anh H không ăn cơm ở nhà. Chị dựng xe bên ngoài một nhà hàng cũ trên đường Trần Hưng Đạo, P5. Chị bước vào trong nhà hàng gọi ly café ngồi uống một mình. Khoảng 5 phút ngay sau đó, có một chiếc xe hơi khác đến dựng xe bên lối cửa hông nhà hàng. Chị L nhanh chân tiến lại gần và bước vào xe. Chiếc xe lao nhanh vun vút ra ngoài hướng công viên. Và đậu xe lên lề, tắt điện.

thuê thám tử theo dõi vợ ngoại tình

Thuê thám tử theo dõi ngoại tình

Bên thám tử tư báo cho anh H biết vị trí xe đậu.  Tới nơi anh tiến lại sát gần và đã chứng kiến chuyện động trời, khi hai bóng đen ôm nhau trước mắt mình. Không kiềm chế được bản thân anh lao vào đạp cửa tính ăn thua đủ với người đàn ông kia.

Dẫn đến việc xe bị đập vỡ kính và đèn xe, tuy nhiên hai người nhanh chóng phát hiện ra. Và lao vút đi như tên bắn trong đêm.

Lắp đinh vị vào xe vợ đã giúp anh H biết được vợ ngoại tình lén lút với người đàn ông khác. Không nghe lời giải thích từ vợ, từ đơn ly hôn trên bàn khách ở nhà. Có lẽ sẽ được sự đồng thuận của cả hai bên.

Bài viết được chia sẻ bởi dịch vụ thám tử X

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here