Home TIN TỨC THÁM TỬ Tin nhắn bất ngờ của nam sinh chạy grab bị sát hại...

Tin nhắn bất ngờ của nam sinh chạy grab bị sát hại trong đêm

Nam sinh chạy grab sau chuyến đi cuối cùng trở hai người lạ mặt. Đã mãi mãi không trở về nhà, thi thể được tìm thấy tại một khu vực hoang vắng, ít người qua lại. Hiện tại Công an Quận Nam Từ Liêm đang điều tra truy bắt hung thủ.

Nguyễn Cao Sang (18 tuổi) chạy xe grap đã có tin nhắn gửi cho bạn cùng phòng. Về việc nghi ngờ hai đối tượng khách hàng nhìn có biểu hiện nghi vấn. Nhưng vẫn có chạy cuốc xe, theo thông tin văn phòng thám tử tại bình dương. Cuốc xe cuối cùng này không đặt trong hệ thống, và đón hai đối tượng thanh niên, một xăm trổ. Lúc 20h30 ngày 26/9 từ bến Mỹ Đình đi Cổ Nhuế.

nam sinh chạy grab bị sát hại trong đêm

Nam sinh chạy grap bị sát hại

Đêm 26/9 bạn cùng phòng mất liên lạc với Sang, đến sáng hôm sau cũng không liên lạc được. Liề báo cho gia đình và công an để tiến hành tìm kiếm. Đến ngày 28/9 thì phát hiện thi thể nam sinh grap với nhiều vết thương trên cơ thể. Hiện tại công an đang căn cứ vào tin nhắn bằng hình ảnh chụp 2 đối tượng khách hàng. Để truy tìm manh mối vụ án.

Khu vực phát hiện ra nạn nhân được cho là vắng vẻ, không có đèn đường. Cách khu dân cứ khoảng 100m, ít người qua lại cả ngày lẫn đêm. Hiện tại công an đang nghi ngờ vụ hai vị khách hàng dùng hung khí giết người cướp tài sản.

Vụ việc nghiêm trọng đang được các cơ quan báo chí hỗ trợ đăng tin, huy động mọi phương tiện để tìm kiếm hai đối tượng khả nghi trên. Đây cũng là bài học cảnh tỉnh cho các tài xế chạy xe ôm công nghệ. Hãy tự bảo vệ mình, tránh những địa điểm tiềm ẩn nhiều rủi ro, cũng như rất nhiều vụ án thương tâm. Như nam sinh chạy grap ở trên.

Bài viết được tổng hợp bởi công ty thám tử tư X

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here