Home TIN TỨC THÁM TỬ Nước vui, loại ma túy công an mới phát hiện ở Sài...

Nước vui, loại ma túy công an mới phát hiện ở Sài Gòn

Nước vui là loại ma túy mới, có tác dụng kích thích thần kinh, xuất xứ từ Trung Quốc. Đã xuất hiện ở Quảng Ninh cách đây 3 năm, nhưng giờ đây mới có mặt tại Sài Gòn (TP HCM).

Công an TP HCM đang bắt giữ bà Mai Thị Hương (50 tuổi) cùng 5 đồng phạm khác nhau. Về hành vi buôn ma túy, trong đó bà này cầm đầu đường dây. Con rể Huỳnh Tấn Thanh (39 tuổi) là cánh tay đắc lực cho mẹ vợ.

nước vui, loại ma túy công an mới phát hiện ở Sài Gòn

Nước vui loại ma túy mới tại tphcm

Thanh bị bắt khi đi giao ma túy cho một đối tượng vào cuối tháng 9 tại địa bàn quận 3. Khi khám xét tại hiện trường công an thu giữ hơn 1 kg ketamin được giấu trong nhiều gói trà. Ngay lập tức, theo lời khai của đối tượng, các mũi trinh sát đã ập tới căn hộ cao cấp nơi ở của bà Hương. Tại đây lực lượng điều tra cũng thu giữ nhiều tang vật bao gồm nhơn 10 ký ma túy tổng hợp và các gói nước vui. Đây là loại ma túy xuất hiện lần đầu tiên tại TP HCM.

Tiếp tục lần theo đường dây chân rết của bà trùm buôn ma túy. Tại căn hộ chung cư cao cấp tại Quận 4, ngay cạnh bến Vân Đồn. Cơ quan chức năng cũng bắt giữ  được Bo (21 tuổi) con nuôi của bà Hương. Cùng với gần 2000 viên thuốc lắc, cùng số lượng nước vui khá lớn.

Hiện tại theo lời khai ban đầu, các đối tượng khai nhận sang Campuchia đánh hàng 1 tuần/ 1 lần/ 15 kg. Mỗi 1 kg lời khoảng hơn 100 triệu tùy từng loại. Như vậy chúng thu lời khoản tiền khổng lồ khoảng 1,5 tỷ cho mỗi lần đi giao dịch. Đây cũng là khoản lợi nhuận khiến nhiều kẻ hám lợi vẫn đang bất chấp pháp luật. Để cung cấp cái chết trắng cho hàng ngàn người.

Bài viết được chia sẻ bởi dịch vụ thám tử tại biên hòa X

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here