Home TIN TỨC THÁM TỬ Di chuyển cuối năm cảnh báo chuốc thuốc mê khách cướp tài...

Di chuyển cuối năm cảnh báo chuốc thuốc mê khách cướp tài sản trên xe

Chuốc thuốc mê khách, khiến họ mất ý thức tạm thời. Không có sức phản kháng, và kết cục là trở thành “mồi ngon” cho bọn cướp tài sản.

Mới đây  Công an thành phố Đà Lạt đã đưa văn bản cho các hãng xe hoạt động tại Đà Lạt. Đề nghị các hãng xe này tuyên truyền, cảnh báo khách hàng đề phòng cảnh giác với các đối tượng lạ mặt. Thường lân la ở các bến xe, thậm chí đi cùng tuyến xe để chuốc thuốc mê, cướp tài sản.

Thủ đoạn của bọn chúng thường vờ làm quen, nói chuyện để tiếp cận nạn nhân. Sau đó, mời thuốc, nước…tất cả các thứ đều được tẩm thuốc mê. Khi nạn nhân hút thuốc hoặc uống hớp nước chúng đưa. Thường rơi vào trạng thái mất ý thức, mệt mỏi. Và chỉ chờ có thế, chúng cùng đồng bọn nhanh chóng khoắng sạch hết tài sản của họ.

Di chuyển cuối năm cảnh báo chuốc thuốc mê khách cướp tài sản trên xe

Chuốc thuốc mê khách tại bến xe

Vào những ngày cuối năm các tệ nạn được cảnh bảo là sẽ hoạt động nhiều hơn. Với phương thức tinh vi và liều lĩnh hơn. Các cơ quan chức năng đang gấp rút chuẩn bị kế hoạch đối phó. Đồng thời tuyên truyền cảnh giác với người dân, đặc biệt trên các chuyến xe đường dài liên tỉnh. Về quê ăn tết, hoặc du lịch các đối tượng sẽ không bỏ qua bất cứ ai khi có cơ hội. Hãy cảnh giác với các đối tượng lạ mặt không kể tuổi tác. Khi tiếp cận và đưa cho bạn đồ ăn, thức uống. Tuyệt đối không dùng, và hãy nhanh chóng giữ khoảng cách.

Đã có rất nhiều nạn nhân đã bị cướp sạch tài sản, bao gồm: dây chuyền, đồng hồ, ví tiền…dưới hình thức này. Vậy hi vọng bài viết trên đây sẽ giúp quý bạn đọc trang bị thêm kiến thức để bảo vệ tài sản của mình.

Bài viết được tổng hợp bởi thám tử tư X. Khách hàng ở cần thơ vui lòng liên hệ : 093.6968.115 để biết giá thuê thám tử tại Cần Thơ nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here