Home TIN TỨC THÁM TỬ Bắt giữ nam thanh niên sống lang bạt đi đâu trộm cắp...

Bắt giữ nam thanh niên sống lang bạt đi đâu trộm cắp ở đó

Theo báo pháp luật cập nhật, nam thanh niên tên Vũ Hồng Sơn (21 tuổi, quê Thanh Hóa). Sống bằng nghề trộm cắp liên tục trong quá trình sống lang bạt của mình.

Trên địa bàn thành phố Hà Nội liên tục xuất hiện các vụ trộm cắp hàng loạt. Các tin báo đều nhận dạng nam thanh niên trẻ tuổi. Đa phần đều thủ đoạn vờ làm quen khi bắt chuyện được liền dùng nhiều thủ đoạn lừa đảo. Để trộm cắp tài sản của nạn nhân.

thanh niên đi đến đâu trộm cắp đến đó

Đối tượng trộm cắp

Qua điều tra và xác mình của cơ quan công an, nghi phạm Sơn nhanh chóng lộ diện. Và đang được tạm giữ hình sự tại cơ quan Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội).

Theo bản tin thám tử tư tại tphcm, nghi phạm khai nhận nhiều vụ lừa đảo. Một số vụ như sau.

Khi Sơn làm quen với một cô gái thuê trọ tại phường Mai Dịch, Cầu Giấy. Hắn thường xuyên qua lại và đến phòng của chị này chơi. Khi nhận thấy thời cơ đã chín muồi, phát hiện trong phòng có rất nhiều đôi giày hàng hiệu. Trong vòng vài ngày, Sơn trộm bảy đôi giày của khổ chủ phòng trọ này. Từ đó hắn biến mất tăm, đem bán số giày trên được 15 triệu. Và cũng nhanh chóng tiêu xài hết.

Tiếp tục di chuyển đến địa bàn quận Thanh Xuân để xin việc. Không được nhận việc vì không đủ tiêu chuẩn. Hăn lợi dụng sơ hở của nhân viên, bèn lấy trộm hai điện thoại thông minh của nạn nhân. Rồi nhanh chóng lẻn đi.

Thấy “công việc” ngon nghẻ dễ kiếm tiền. Sơn tiếp tục lợi dụng lòng tin của người khác. Hắn xin việc vào một nhà nghỉ trên địa bàn. Sau buổi làm việc đầu tiên cũng nhanh chóng cuỗm mất điện thoại iphone 7 Plus.

Đến ngày 27-6, Sơn bị Cơ quan chức năng tạm giữ hình sự về tội trộm cắp tài sản.

Bài viết được tổng hợp bởi thám tử X

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here