Home HÔN NHÂN GIA ĐÌNH Tỉ lệ đàn ông ngoại tình khi vợ mang thai là bao...

Tỉ lệ đàn ông ngoại tình khi vợ mang thai là bao nhiêu. Nguyên nhân vì sao?

Tỉ lệ đàn ông ngoại tình khi vợ mang thai là bao nhiêu. Nguyên nhân vì sao đàn ông lại ngoại tình khi vợ mang bầu. Bài viết không chỉ dành cho riêng phụ nữ mà cho cả phái mạnh.  Với cả hai cùng cảm thông, chia sẻ cho nhau, giữ gia đình hạnh phúc ở những giai đoạn nhạy cảm như thế này.

Theo một khảo sát nhỏ thám tử sài gòn trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Đối tượng chủ yếu là các cặp vợ chồng trẻ đang mang thai hoặc có con nhỏ. Khi được hỏi về bạn có ngoại tình khi vợ mang bầu không?. Được các ba trẻ đón nhận khá tích cực.

tỷ lệ đàn ông ngoại tình khi vợ mang thai

Tỉ lệ đàn ông ngoại tình khi vợ mang thai

Do đây là khảo sát kín nên các bạn dễ trải lòng. Với tỷ lệ ngoại tình cặp kè với một người khác là 35%, ăn bánh trả tiền là 45%. Phần còn lại chỉ là 15-20%.

Vì sao đàn ông ngoại tình khi vợ mang bầu

1. Giải tỏa sinh lý

Ai cũng hiểu rằng, nhu cầu sinh lý của phái mạnh phần lớn là cao hơn phái yếu. Do đó, trong quá trình mang thai. Vợ chồng luôn giữ khoảng cách về chuyện ấy, để tránh ảnh hưởng đến con trong bụng. Chính vì vậy, tâm sinh lý đàn ông dẫn đến mệt mỏi, uể oải thậm chí chán nản. Cần tìm một nơi để xả strees, tâm sự và giải tỏa tâm lý.

2. Yêu bằng mắt

Từ xa xưa đã có câu, trai yêu bằng mắt, gái yêu bằng tai. Là đàn ông thấy phụ nữ đẹp đều xiêu lòng, nhưng ở cái thời điểm nhạy cảm như này. Khi vợ mệt mỏi vì bầu bì, ốm nghén không chăm chút được cho bản thân. Thậm chí nhiều cô còn xuề xòa, luộm thuộm do bản tính trước đó. Đây có lẽ là lý do khó có thể bỏ qua dẫn đến việc chồng ngoại tình

3. Khó khăn kinh tế

Khi vợ phải ở nhà chăm con, toàn bộ chi phí gánh nặng kinh tế sẽ dồn vào người chồng. Việc mua sắm, đồ ăn uống cũng tăng lên nhằm đảm bảo dinh dưỡng cho vợ con. Về nhà thì phải làm thêm các việc phụ vợ như nấu cơm, rửa bát, giặt đồ,…Chắc chắn công việc sẽ bị ảnh hưởng, dẫn đến nguồn thu cũng giảm theo. Trong khi chi tiêu lại tăng lên, khiến áp lực đè nặng. Đàn ông lúc này nếu không được vợ tâm lý chia sẻ khó khăn. Thì khả năng họ bị cám dỗ bên ngoài rất lớn, từ đó đâm lao theo lao. Họ từ từ rơi vòng vòng xoáy luẩn quẩn của cuộc tính dấu diếm.

Tham khảo bài viết : Cách xem bình luận zalo của người khác mới nhất 2022

Biểu hiện chồng ngoại tình khi vợ mang bầu

Có những dấu hiệu rất dễ nhận biết khi chồng ngoại tình. Bạn để ý một chút là thấy nhé.

vì sao đàn ông ngoại tình khi vợ mang bầu

1. Tự nhiên việc bận ít về nhà hoặc về nhà muộn hơn

Các chị em sẽ thấy từ khi mang bầu, chồng mình bất ngờ ít về nhà. Hoặc hay về nhà muộn bỏ qua bữa cơm tối của gia đình. Với đủ các lý do không thể khác được như nhiều việc, áp lực công ty, làm báo cáo, gặp đối tác…Nhưng thực chất anh ấy đang ăn vụng ở ngoài mà bạn không hề hay biết.

2. Chăm chút nước hoa, đầu tóc, quần áo gọn gàng

Là đàn ông, khi đến trước mắt phụ nữ lạ ai cũng phải chăm chút vẻ bề ngoài cho sang trọng, lịch sự.  Đây là thứ rất dễ nhận biết cho những bà vợ. Việc thường xuyên chăm chút bên ngoài khác thường khiến bạn nghi ngờ rằng anh đang có cô nào khác ở bên ngoài.

3. Chồng có quỹ đen, giấu tiền riêng bên ngoài

Các khoản chi tiêu hiện tại so với các tháng trước bỗng dưng ít lại. Với lý do khó khăn trong công việc thì không ai trách được. Nhưng nó đi ngược lại với việc nhậu nhẹt bạn bè, đi sớm về khuya, chăm chút bề ngoài. Vậy thì chỉ có thể anh ấy dùng tiền để đi mua sắm quà hoặc đưa bồ đi du hí nơi đâu thôi.

4. Đặt pass và luôn giữ điện thoại bên mình

Khi về nhà anh ấy có thể làm các công việc nhà giúp vợ, hỏi han quan tâm vợ. Nhưng khi động vô điện thoại là không được, anh ấy đặt pass và luôn giữ điện thoại có 1 khoảng cách với vợ. Khi ai đó nhắn tin gọi điện đều ra ngoài nghe. Đôi khi vì mâu thuẫn anh ấy sẵn sang đưa điện thoại cho bạn kiểm tra, những mọi tin nhắn, cuộc gọi đều bị xóa hết. Chứng tỏ anh ấy đang giấu diếm bạn về việc liên lạc với một người khác.

Nỗi khổ của chồng khi vợ có bầu

nỗi khổ của chồng khi vợ có bầu

Việc vợ có thai là niềm vui của tất cả các anh chồng. Họ vui mừng vi sắp được làm bố trẻ, họ tự hào về điều đó, họ đã trưởng thành lên một nấc thang mới trong cuộc đời. Nhưng đi kèm theo đó cũng không ít nỗi khổ của chồng khi vợ mang bầu.

Ngày trước lúc mới cưới, vợ chồng vui vẻ thoải mái thích làm gì thì làm. Nhất là với các cặp đôi đã ra sống riêng ở bên ngoài. Vợ chồng quan hệ gần gũi đều như vắt chanh, ấy thế mà từ khi có bé nhỏ trong bụng. Vợ chồng phải tự dần biết giữ khoảng cách để không ảnh hưởng đến con. Mặc dù rất bí trong việc gần gũi, động chạm và phải xả bớt lũ. Nhưng chồng vẫn phải cắn răng chịu đựng, hoặc đôi khi ra ngoài xả tạm thời. Tuy nhiên, việc đó cũng chỉ giảm được một phần nào đó. Rồi tâm lý mệt mỏi khi phải chờ đến cả nửa năm mới mong quan hệ vợ chồng được cải thiện như cũ.

Cách giữ hạnh phúc gia đình khi vợ bầu bì

Quá trình bầu bì vợ cũng nghén ốm, thể trạng mệt mỏi hơn trước dẫn đến tính tình thay đổi. Chồng cũng áp lực kinh tế, sinh lý đè nặng dẫn đến tâm trạng không được tốt. Phải biết cùng chia sẻ cảm thông cho nhau, đàn ông sắp được lên chức làm bố. Họ sẽ tự cảm thấy mình phải có trách nhiệm với vợ con nhiều hơn nữa. Phụ nữ hiểu được điều đó sẽ giúp cho trách nhiệm ấy chuyển thành mục tiêu phấn đấu, động viên chồng.

cách giữ hạnh phúc gia đình khi vợ bầu bì

Bài viết : Tham khảo top 5 phần mềm theo dõi điện thoại tốt nhất năm 2022

  1. Hãy cùng nhau chia sẻ những dự định cho tương lai sau này khi có con. Cùng chia sẻ cách trang trí nhà cửa, quần áo phòng riêng cho con.  Cùng tìm hiểu cách dạy con, chăm sóc con nhỏ sẽ giúp tình cảm vợ chồng gần gũi, nống ầm hơn.
  2. Phụ nữ dù khi mang bầu cũng nên gọn gàng, sạch sẽ. Vừa tạo nếp sống lành mạnh, cũng như giữ được nét đẹp của bản thân. Điều đó cũng khiến chồng không còn tơ tưởng ra bên ngoài nữa.
  3. Hãy tìm hiểu qua các phương pháp cũng như tư thế quan hệ tình dục khi mang bầu. Vừa thỏa mãn nhu cầu sinh lý gắn kết vợ chồng. Vừa đảm bảo an toàn, không làm ảnh hưởng đến thai nhi.

Và cuối cùng dù gì đi chăng nữa, đàn ông hãy là người chủ động. Thời điểm này họ chính là chỗ dựa vững chắc cho người phụ nữ, cho gia đình nhỏ của chính họ. Hãy yêu thương và quan tâm chăm sóc vợ con hơn nữa. Đừng vì một phút mệt mỏi căng thẳng, nông nổi mà đánh mất đi bản thân. Làm người phụ nữ bên cạnh bị tổn thương, đau khổ. Hãy biết trân trọng và nâng niu hạnh phúc gia đình của mình.

Bài viết tỉ lệ đàn ông ngoại tình khi vợ mang thai là bao nhiêu. Dựa trên quan điểm riêng cũng như sự tổng hợp của tác giả.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here