Home TIN TỨC THÁM TỬ Nóng: 9 chiếc đinh mà bé gái nghi bị người tình của...

Nóng: 9 chiếc đinh mà bé gái nghi bị người tình của mẹ cắm trên đầu là loại gì ?

Hiện nay trên mạng xã hội đang lan truyền hình ảnh về chiếc đinh mà bé gái bị cắm trên đầu. Thông tin chưa được kiểm chứng này thực sự khiến cộng đồng dậy sóng. Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Ngày 20/1, trao đổi với phóng viên. Một vị lãnh đạo bệnh viện Đa Khoa Thạch Thất – Hà Nội cho biết. Từ lúc tiếp nhận bé N.A 3 tuổi bị bạo hành đến giờ, chỉ tập trung chữa trị cho bé. Không cung cấp bất cứ thông tin nào khác ra bên ngoài. Ngoại trừ bản chụp não sọ X quang, và bệnh viện có gửi cho các cơ quan chức năng. Để phục vụ cho công tác điều tra, truy vết.

Bé gái nghi bị cha dượng ghim đinh lên đầu

Hiện tại tình hình của bé rất khó đoán, và không thể nói trước được gì. Bé đã được chuyển qua bệnh viện Xanh Pôn. Còn về hình ảnh được lan truyền trên mạng thì bệnh viện hoàn toàn không biết.

Chiều hôm qua ngày 19/1, Công An thành phố Hà Nội đã chuyển đối tượng Nguyễn Trung Huyên (30 tuổi, trú tại Thạch Thất). Qua bên Phòng Cảnh sát hình sự Công an Hà Nội để điều tra về vết thương trên đầu của bé.

Đối tượng này cũng được xem là nghi phạm chính liên quan đến 9 chiếc đinh gắn trên đầu bé N.A.

Với bức ảnh trên mạng, các bác sĩ cho rằng không phải là loại đinh vít như vậy. Do sau khi chụp phim mới phát hiện ra vật thể lạ dính trên hộp sọ. Và cho rằng loại đinh này giống như đinh bắn ghim. Thường được sử dụng trong nghề mộc.

Và điều này hoàn toàn có cơ sở khi, Huyên nghi phạm chính cũng làm nghề mộc.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tình hình sự việc mới nhất đến bạn đọc.

Tổng hợp : công ty thám tử biên hòa X

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here