Home TIỂU SỬ - NHÂN VẬT Đàn em Năm Cam các sát thủ mạnh nhất là những ai....

Đàn em Năm Cam các sát thủ mạnh nhất là những ai. Bây giờ ra sao ?

Đàn em Năm Cam, được biết đến là những sát thủ mạnh nhất của ông trùm. Dưới trướng luôn có rất nhiều sát thủ tay dao tay búa khét tiếng. Vậy đàn em Năm Cam gồm những ai. Những sát thủ nào được ông trùm tin tưởng và đánh giá cao nhất.

Danh sách các đàn em Năm Cam gồm những ai ?

1. Châu Phát Lai Em – Hổ tướng

Được Năm Cam đánh giá cao nhất trong các đàn em của mình. Ông Trùm cũng từng nói rằng trong các đàn em của mình. Đa số đều dựa vào quan hệ quyền lực của mình để đi lên, tạo dựng tiền đồ. Còn Châu Phát Lai Em lại khác, khi hoàn toàn dựa vào năng lực của bản thân. Cách mà Năm Cam thu phục Lai Em cũng khá thú vị. Hôm đó là Em đến nhà hàng Lan Hoàng Hậu, khi về trời đã khuya. Lai Em chủ quan không gọi đàn em hộ tống như thường. 

đàn em Năm Cam châu phát lai em

Khi đến trước chợ Tân Định, Lai Em quẹt nhẹ vào xe hai thanh niên đi ngược chiều. Lập tức gần 20 tên quây kín Lai Em, nện cho tên này ra trò. Xịt cả máu mũi, lẫn máu miệng, Lũng lúc đó Năm Cam xuất hiện.

– “Thôi đi! Tụi bây có biết đây là ai không?” 

Đám đông giải tán, đích thân Năm Cam, đưa Lai Em vào bệnh viện. Với kinh nghiệm giang hồ Lai Em biết mình bị gài, nhưng vẫn phải bấm bụng cám ơn Năm Cam. Và nhận làm anh kết nghĩa, sau này khi Châu Phát Lai Em tách ra. Năm Cam thu nhận Thành Chân vào thay thế vai trò hổ tướng. 

Tiểu sử Thành Chân là ai mà khiến Năm Cam phải nể trọng ?

Mấy hôm sau Lai Em mời Năm Cam ra quán ăn để cảm ơn. Khi đã say say, Em hỏi Năm Cam anh cho em cảm thằng Út Nạc. 

“Nghe dân chợ cá nói, hàng nóng của nó để lon bia lên cùng ngã”.

Năm Cam ôm bụng cười:

“Chú bị mấy đứa con nít gạt rồi”

Nói vậy nhưng Năm Cam vẫn cho người đi gọi Út Nạc. Điểm hẹn là nhà hàng Cúc Cúc. Ngày đó karaoke trùma phổ biến, các nhà hàng thường tổ chức đàn Organ và vài cái micro dây nhựa dài lòng dòng. Để mấy ông khách say xỉn hát thế cũng tuyệt lắm rồi. Nhà hàng Cúc Cúc có dàn âm thanh, và anh đánh đàn thuộc nhiều bài hát. Điều đó làm khách sành điệu rất khoái. 

Uống mấy lon bia mà vẫn chưa thấy Út Nạc đâu. Lai Em tỏ vẻ sốt ruột Năm Cam khoác tay nói :

“Chú Út nó còn phải lo mấy đứa nhỏ rồi mới đi được. Để anh sai mấy thằng trẻ con mua thịt quay Nguyễn Công Trứ về cho chú ăn”

Lai Em cảm động ngay cả sở thích nhỏ của mình, ông cũng chiều. Gã nghiện thịt quay và chỉ ăn duy nhất một xe bán thịt quay ở Nguyễn Công Trứ.

Châu Phát Lai Em hiện giờ ra sao ?

Châu Phát Lai Em mất 5h sáng ngày 3/6/2004 tại trường bắn Thủ Đức, Quận 9. An táng tại nghĩa trang Gò Dưa. Mộ của Châu Phát Lai Em có nhiều người đến để xin số đề.

2. Cu Nhứt – Giang hồ khét tiếng

Cu Nhứt cũng là một đàn em có tiếng của Năm Cam. Có nhiệm vụ bảo kê các trường chọi cho ông trùm. Cu Nhứt ngụ tại phường 14, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh. Lớn lên với nghề móc túi, cướp giật. Những lần ra vào tù từ khi mới lớn, đã ghi danh tiếng tên côn đồ này trong giới xã hội đen. Hắn đi lấy vợ cũng là gái giang hồ và cả hai trở nên có tên tuổi trong hoạt động cho vay nặng lãi. Với lãi suất cắt cổ, cùng cách đòi nợ tàn bạo. Có một phụ nữ nợ tiền, đã bị vợ chồng Cu Nhứt cùng đệ tử lột quần áo giữa chốn đông người. Và dí tàn thuốc lá đang cháy vào ngực.

cu nhứt đàn em năm cam gồm những ai

Trước đó nạn nhân này, đã bị vợ chồng y bắt giải lên công an phường 6 quận 4. nhờ giải quyết. Thời chưa quen biết Năm Cam, Cu Nhứt từng kéo đàn em đến ba Hoàng Hôn của Kim Anh. Quậy phá và chém thẳng cánh Tư Dậu, kẻ cầm đầu lực lượng bảo kê ở đây. Hắn luôn mang trong người hàng nóng, nên các tay chị rất dè chừng. Ông trùm tìm hiểu và lôi kéo tay sát thủ này về dưới trướng. 

Để giữ chân tay côn đồ, Năm Cam mua cho Cu Nhứt căn nhà trị giá hàng trăm triệu đồng. Cho đến nay tên côn đồ cũng cán này đã khai nhận vai trò của mình trong việc tổ chức đánh bạc. Cùng băng nhóm Tư Tránh ở Quận 4 và quận 7, trong vụ dùng mã tấu tấn công chém trọng thương một người. Đó là anh Nguyễn Văn Dũng, ngày 17/2 tại vũ trường Viễn Đông quận Nhất.

Theo cơ quan công an khẩu hàng nóng mới được phát hiện. Là loại đặc biệt và Cu Nhứt hay dùng của Tiệp Khắc. Đây là chứng cứ quan trọng, để buộc tội gã côn đồ này. Điển hình Cu Nhứt là người nhận lệnh thanh toán nhiều người, đã làm mất lòng Năm Cam và Kim Anh. Và những kẻ không quen theo đơn đặt hàng.

Cu Nhứt mất vào tháng 8/2019 kết thúc một cuộc đời giang hồ khét tiếng tại Sài Gòn.

3. Luông điếc – Giang hồ 2 chế độ

Ở Luông Điếc gã sát thủ già được mệnh danh là giang hồ 2 chế độ. Y được xem như một trong những hung thần hiếm hoi, còn sót lại sau giải phóng. Tới nay Luông Điếc luôn là nỗi khiếp sợ, của không chỉ những người dân lương thiện. Mà thậm chí dân giang hồ cũng ít người muốn Lũng. Điểm đáng sợ nhất của Luông Điếc chính là việc gã sát thủ này không biết sợ. Nhớ thời Lâm chín ngón, con cọp dữ đất Sài Gòn mới được trả tự do. Tới như Năm Cam còn phải nín thinh khi Lũng trước mặt gã, nhưng Luông Điếc thì không.

luông điếc

Nhìn đám đàn em của Năm Cam, bị oai danh của Lâm Chín Ngón dọa cho khiếp vía. Luông Điếc nổi điên vỗ ngực:

“Thằng già đó có cái thá gì chớ. Thích thì để tôi xử đẹp luôn”

Thậm chí khi bị bắt hai tay bị kẹt chặt bởi hai cảnh sát. Luông Điếc còn chẳng ngại ngần tặng cho một phóng viên cú đá như trời giáng. Vì tội dám quay hình gã. Luông được xem là một trong những trùm giang hồ thuộc hai chế độ. Gã được Năm Cam biết tiếng là trung thành và lì lợm. Từ hồi còn làm cai sòng cho Huỳnh Tỵ một trong bốn gã du đảng nổi tiếng thời đại ca Thay. Cưu mang gã giang hồ thất thế nhưng có máu liều này.

Năm Cam nhẩm tính đến việc Lũng Luông Điếc vào cuộc thanh toán. Chỉ có Luông Điếc mới đủ gan dạ, có nhiều điều lợi. Để Luông có thể sống một cách tạm gọi là cơm no bò cưỡi. Nhưng không thể trở thành giàu có, để luôn lệ thuộc vào mình. Năm Cam cung cấp mọi yêu cầu của tên đàn em điếc lát này. Một cách chừng mực còn kiểm soát được. Luông điếc còn là chồng của Hà trề, một nữ quái cực kì khét tiếng. Luông trong bang Năm Cam trước kia, chuyên coi khu Bình Thạnh.

Theo thông tin từ thám tử biên hòa X, Luông Điếc (Bố Luông) đã mất cách đây hơn 2 năm. Mất vì lớntuổi, đây có lẽ cũng là kết cục có hậu nhất trong giang hồ thời đó. Bởi vì nhiều người bị dựa cột cũng như chết trong tù.

4. Lũng đầu bò – Con nuôi Năm Cam

Lũng đầu bò tên thật là Nguyễn Văn Lắn sinh năm 1962. Xuất thân trong một gia đình dân chơi nhà nòi. Bố tên là Lót tay anh chị ở khu Khánh Hội, bị anh rể của Năm Cam là Bảy Xi đâm chết. Nhớ đến món nợ này, ông trùm đã hết lòng cất nhắc Lũng đặc cách đưa hắn liền hàng sếp vùng. Cho mở sòng bài riêng, cho bảo kê với giá mềm.

Năm 1982 Lũng nổi tiếng là một tổ trưởng tận tụy của công ty mai táng quận Tư. Sống hiền lành lương thiện được bà con hàng xóm quý mến. Nhờ số vốn tình cảm tích lũy này, hắn được mọi người giúp đỡ tận tình. Lũng ra thành lập một cơ sở Mai táng tư nhân.

lũng đầu bò

Từ năm 1983 đến năm 1987 cơ sở mai táng làm ăn phát đạt. Lũng đỉnh tiền thành một con bạc ăn thua lớn tại các sòng ở cầu Hàn Tân Thuận. Rồi dần nổi danh trong đám giang hồ. Cũng trong thời gian này Năm Cam từng bước tạo cho mình chỗ đứng vững chắc, bằng những thủ đoạn khôn ngoan và tàn độc. Thời gian đầu mở sòng, Lũng đầu bò kéo một số khách sộp đến ủng hộ Năm Cam. Hắn lọt vào mắt xanh của ông trùm, được Năm Cam nhận làm con nuôi. Nhằm chuộc lại lỗi lầm với người cha bị anh rể hắn Bẩy Xi đâm chết năm 1962.

Tên tuổi Lũng lên cao trong giới giang hồ Sài Gòn. Những buổi chinh phạt mở rộng ảnh hưởng, do Lũng và đám lâu la thực hiện theo lệnh của ông trùm. Đều liên tiếp giành thắng lợi. Từ năm 1990 Lũng được đặc cách cho mở phòng riêng tại khu Hoàng Diệu Quận 4. Các chủ trường chọi, sòng bạc trong vùng như Minh bơm, Lò há, Sò tí đều phải biết điều, chia lãi với nghĩa tử của ông trùm. 

Đám tín dụng đen, Ba kiệm, Châu phụng, Thu, Hoàng. Đều phải nhờ vả Lũng cắt quân thu hồi những món nợ khó đòi. Và phải chia phần cho hắn.

Hiện nay Lũng đã được ra tù sau 20 niên. Ông về sống ở quận 4 một cuộc sống êm đềm, tránh xa chốn giang hồ.

>>>> Trước khi xuống tay với Dung Hà, Hải Bánh đã từ lấy số các giang hồ nào ?

5. Sơn hai ẩn

Nguyễn Văn Sơn tức Sơn “hai ẩn” sinh ra và lớn lên ở Quận tư, Sài Gòn. Nơi tập trung những tay giang hồ máu mặt của thành phố Hồ Chí Minh. Sơn hai ẩn từng bị công an quận 4 bắt vào năm 1983, về hành vi trộm cắp tài sản. Sau 3 năm tù giam, Sơn hai ẩn được trả tự do và tiếp tục ngựa quen đường cũ. Đầu những năm 90 của thế kỷ trước, Sơn nổi dần lên trong giới giang hồ. Và nhanh chóng trở thành một tay anh chị có máu mặt.

Những năm đó, cũng là những năm băng nhóm của ông trùm giang hồ Năm Cam. Ngang nhiên tác oai tác quái làm mưa, làm gió ở đất Sài Gòn. Thấy Sơn hai ẩn có vẻ là một tên dùng được. Ông trùm Năm Cam đã gọi Sơn về dưới trướng của mình, và giao cho Sơn Hai Ẩn quản lý bảo kê các sòng bạc ở quận 4. Sơn quả không phụ lòng tin của Năm Cam, dần trở thành cánh tay đắc lực dưới trướng ông trùm. Ngày sau đó Sơn nổi tiếng trong giới giang hồ. Bởi đi đâu hắn cũng có hàng nóng trong người, sẵn sàng gây thương tích cho người khác.

Sơn hai ẩn đàn em năm cam giờ ra sao

Khi nghe đàn em của mình mách, bị một tên giang hồ chưa có số có má chơi đẹp. Thì sĩ diện trong người Sơn Hai Ẩn lập tức nổi lên. Được đàn em nhờ vả lại được vợ khích lệ, trong người lại có sẵn men say. Sơn đã hô hào tất cả nhóm kéo đến nhà Tâm cá xử tội. Cả đám đàn ông và đàn bà giang hồ cùng hò nhau kéo tới nhà Tâm cá, ở đường Lê Thuần Hiến Phường 18 Quận tư. Để trả thù cho đàn em của mình hắn mang theo một bao mã tấu. Còn riêng trong người hắn đã có sẵn một khẩu k54.

Khi đến nhà Tâm cá, Sơn Hai Ẩn đã lệnh cho đàn em chém chết không tha. Chúng lao vào tấn công hai vợ chồng giang hồ Tâm cá. (Vụ này nghe thông tin chưa xác thực thì Sơn chơi không đẹp. Khi âm thầm cho đàn em đánh úp khi 2 vợ chồng Tâm Cá không chuẩn bị).

Quá bất ngờ nên chẳng trở tay kịp. Tâm cá bị một nhát dao làm đứt lìa bàn tay, vợ Tâm cá cũng bị đánh đến bất tỉnh. Do sợ hãi bọn giang hồ hung ác, những người dân ở khu vực đó vì sợ bị vạ lây. Nên đành đứng nhìn mà không ai dám can ngăn, sau khi gây án xong. Hắn còn đưa đàn em đi ăn mừng chiến thắng ở một nhà hàng tên Hoàng Khùng. Đàn em trong nhóm ở gần đó, rồi mới ai về nhà nấy. Vì dựa thế đàn em của ông trùm Năm Cam, nên hắn thậm chí cũng không hề sợ bị trả thù. Ung dung ngủ một giấc ngon lành đến sáng.

Sơn Hai Ẩn bị bắt vào tháng 2/2008 sau 15 năm trốn nã. Theo thông tin chưa xác thực, Sơn đã được ra tù nhưng bị mất vì dịch Covid.

6. Mười Đen – Kẻ lấy số Thành Chân

Mười Đen cũng là một giang hồ khá được Năm Cam trọng dụng. Cho nên trong băng Năm Cam, Mười Đen cũng rất có tiếng nói. Nói đến Mười Đen thì giang hồ vẫn còn truyền lại câu chuyện. Dân chơi này chém Thành Chân một đại ca gốc Hải Phòng.

mười đen

Vũ trường vip trên đường Nguyễn Văn Chiêm. Hàng đêm dân chơi lắm của nhiều tiền từ các nơi tụ tập ca hát nhảy nhót. Chủ nhân vũ trường luôn hậu đãi Thành Chân một chai Hennessy EXO miễn phí, mỗi khi đến vụ trường. Trong khi Mười Đen một tay chân thân tín khác của Năm Cam, lại phải e cổ mua vé. Nên rất lấy làm đố kỵ Thành Chân. Gã cho đàn em dò la lên phương án gỡ bảng số giang hồ của Thành Chân.

>>>>> Cách theo dõi chồng vợ người yêu qua điện thoại

Nửa đêm Thành Chân rời vũ trường vip, nhóm sát thủ liền bám theo đến một đoạn đường vắng. Nhóm sát thủ chặn Thành Chân chém vào lưng, vào vai để gọi là cảnh cáo.Lệu thế chỉ có một mình, Thành Chân mang vết thương đến bệnh viện băng bó trong im lặng. Không nói một lời dù biết chắc ai đứng đằng sau chỉ đạo hạ thủ mình. Mười Đen cũng là người cùng Lâm chín ngón làm ăn. Trong những ngày đầu tiên đàn em của đại ca Thay được tha tù. 

Mười Đen cũng bị tử hình cùng thời với ông trùm Năm Cam.

7. Nhật Cùi

Nhật Cùi tên thật là Minh Ngọc. Tên du đãng hạng bét, phất lên từ hẻm nhà thờ Tân Định. Bạn cùng xóm với Ngọc, em gái Trọng Két nhờ bảo kê một số nhà hàng bia ôm. Nhật Cùi đâm ra rùng rình tiền bạc, phú quý sinh lễ nghĩa. Gã tổ chức sinh nhật cho con ở nhà hàng bên trong khách sạn. Cuộc vui có đầy đủ mặt giang hồ có tên tuổi ở Sài Gòn. Đặc biệt là có Tài Lùn, Trương Còm được xem là số 1 ở Phú Nhuận. Năm Cam có được mời nhưng cũng chẳng còn lòng dạ nào mà đến dự, chỉ gửi quà mừng.

Đêm ấy một lãnh đạo tỉnh Minh Hải, có công việc đang nghỉ ở khách sạn. Tài xế đến đón đúng lúc bữa tiệc của Nhật Cùi vừa tàn. Đã có tý men say, các ông tướng giang hồ nghe tiếng còi xe bỗng đâm ra khó chịu.

nhật cùi

“Thằng nào bóp kèn inh ỏi vậy bay ?” Nhật Cùi lên tiếng.

Thấy bọn say rượu mặt mũi cô hồn, anh tài xế không dám trả lời trả vốn gì. Nhật Cùi quát tháo một hồi, bỗng lên cơn cao hứng hất hàm. Cả bọn lao vào đập vỡ kính xe và nện luôn tài xế, lẫn vị lãnh đạo nọ. Dĩ nhiên, sau đó Nhật Cùi bị bắt, lãnh luôn 2 năm cưỡng bức lao động vì thái độ ngông cuồng của mình. Sau khi đi cải tạo về nhờ có mối quan hệ với Năm Cam. Nên được ông trùm khá tin tưởng, Năm Cam giao cho băng Nhật Cùi bảo kê các quán bia ôm ở quận 3. Làm trùm Pasteur Hiền Vương, Ngọc được sự ngang vế với những đàn em thân cận của ông trùm. Như Lũng đầu bò và Tài Ba Đô. 

Nhật Cùi bây giờ ra sao ?

Được biết hiện tại Nhật Cùi đang thụ án trong trại giam Z30D Hàm Tân. Và có lẽ ngày về còn rất xa do có liên quan đến vụ án sản xuất ma túy đá lớn nhất bấy giờ.

Đánh giá bài viết

4.2 / 5. Yêu thích 5

Hãy chia sẻ nếu bạn thấy bài viết hữu ích

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

+ 54 = 58